Làm Đẹp, Sản Phẩm Kem chuyên trị nám sâu đồi mồi tàn nhang mua ở đâu tốt nhất

Kem chuyên trị nám sâu đồi mồi tàn nhang mua ở đâu tốt nhất



Nám da, tàn nhang, đồi mồi do rất nghiều nguyên nhân gây ra và đều có thể chữa hết nếu thực hiện đúng phương pháp. Trị nám cần kiên trì, nếu thực hiện nửa vời nám da sẽ đeo bám bạn.

Đối với nám thể nặng nám mảng tàn nhang đốm nâu đồi mồi

Kem thảo dược tái tạo da thanh toán nám mụn

Kem thảo dược tái tạo da thanh toán nám mụn

Giai đoạn một bóc tách chân nám:

– Dùng kem trị nám thể nặng vào ban đêm bôi lên vùng da bị nám, vào ban ngày dùng serum thoa trước và kem chống nắng sau, tránh nắng tối đa

– Trong thời gian từ một đến 2 tuần đầu điều trị nám da bằng kem trị nám 123 vết nám có thể nhìn rõ hơn do các chân nám đang được bóc tách và đẩy lên bề mặt da. Đối với các loại da quá mỏng, quá nhạy cảm hoặc đã từng bị tổn thương thì dùng kem số 3 có thể sẽ có hiện tượng đỏ trong một đến 3 tuần.
– Dùng kem trị nám thể nặng số 1 vào ban đêm bôi lên vùng da bị nám, Dùng kem trị nám thể nhẹ số 2 thoa lên những vùng da xung quanh để làm đều màu da, dùng kem chống nắng vào ban ngày. Tránh nắng tối đa, trong 2 tuần loại bỏ nám ngoài da.

– Trong những tuần tiếp theo các vết nám chân sâu sẽ mờ dần, tùy từng loại da, mức độ nám và cơ địa mỗi người mà thời gian hết nám của mỗi người sẽ khác nhau.

Đối với đồi mồi-nám mảng bám lâu năm nên sử dụng kem trị đồi mồi-nám lâu năm của Thẩm Mỹ Hoa Khôi

Kem tái tạo da sau lăn kim

Kem tái tạo da sau lăn kim

– Đây là bước quan trọng quyết định đến việc giúp bạn hết nám hoàn toàn và không bị nám trở lại. Sau khi bạn thấy da hết nám hoàn toàn thì tuyệt đối không được ngưng ngay việc điều trị (da lúc này là da mới vẫn đang còn non và yếu) mà vẫn tiếp tục nhưng giãn cách 3 ngày một lần trong một tháng rồi đến 4 ngày một lần trong tháng tiếp theo, rồi 1 tuần  một lần trong tháng tiếp theo nữa sau đó bạn có thể ngưng việc bôi kem trị nám nhưng vẫn duy trì chống nắng trong một tháng nữa. Bạn sẽ yên tâm nám chân sâu và đồi mồi không quay trở lại vì da lúc này đã hoàn toàn khỏe.Giai đoạn 3 chăm sóc da sau trị nám:
Bạn chỉ cần dùng kem trị nám thể nhẹ nhất số 3 vào ban đêm và dùng kem chống nắng vào ban ngày: Hộp số 3

Đối với da sạm-tổn thương da thể nhẹ-da hay dị ứng mỏng đỏ nên kết hợp với tế bào gốc để thoa lên da

Tế bào gốc noãn tươi ARCO

Tế bào gốc noãn tươi ARCO

Lưu ý: Trong suốt quá trình điều trị nám da bắt buộc dùng kem serum dưỡng và chống nắng  vào ban ngày, che chắn kỹ và cẩn thận khi ra nắng.

Bộ kem thảo dược thiên nhiên 123 là tổng hợp quá trình trị nám, chỉnh sửa sắc tố da, kết hợp với kem đồi mồi Thẩm Mỹ Hoa Khôi bạn sẽ có làn da mới sau thời gian nám đồi mồi chân sâu đeo bám quá lâu ngày.

LH 0919085439

Giá lẻ: 500.000đ

Sỉ: 350.000đ



THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng



Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Sản phẩm liên quan